ผู้เขียน หัวข้อ: การตรวจดูก่อนเลือกไดร์เป่าผม  (อ่าน 5 ครั้ง)

พฤษภาคม 01, 2020, 04:18:31 PM
อ่าน 5 ครั้ง

Posthizzt555

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****

  • 5356
    • ดูรายละเอียด
การแต่งตัวที่ดีงามเว้นเสียแต่จะสนับสนุนทำให้มีบุคลิกภาพที่สัตแล้ว ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยตามโอกาศแล้ว การแต่งหน้าจัดแบบผมก็ไม่ควรไม่นำพาเช่นกัน และเจ้าอุปกรณ์ตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจัดเสริมแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ก็คือไดร์เป่าผม เพราะท่านที่ยังไม่มี ไดร์เป่าผม เอาไว้ใช้งานที่บ้าน และกำลังจะหาซื้ออยู่ เรามีทริคสำหรับการเลือกคัดซื้อไดร์เป่าผม มาแชร์ให้ลองอ่านกันดูจ๋า
ขนาดและความหนักเบาของไดร์เป่าผม
ปริมาตร หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุด เมื่อจะซื้อไดร์เป่าผม เพื่อพกติดไปใช้งานเพลาไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ถ้าเพื่อนๆ จะซื้อไดร์เป่าผมเพื่อเอาไปใช้ในการประพาสต้นนอกสถานที่ ควรจะเลือกเฟ้นซื้อขนาดที่เล็กและมีน้ำหนักเบา และที่จับพับเก็บได้เพื่อฉลุยในการเรียกเก็บเข้ากระเป๋า
 
การตั้งค่าความร้อนและความเข้ม
เพราะว่าให้ได้แบบการจัดทรงผมที่จำเริญแบบ ไดร์เป่าผมควรเกลี่ยระดับความร้อน ความเข้มของลม อาจจะ ปรับลมร้อนเย็นได้
 
กำลังไฟ (กำลังวัตต์)
กำลังไฟ เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องรำลึกถึงก่อนซื้อไดร์เป่าผมก็เพราะว่าไดร์เป่าผม ที่มีกำลังวัตต์เล็ก ก็จะมีพลังลมน้อยทำให้เสียเวลาในการเป่าผมแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้ขอชี้ช่องทางให้ใช้ไดร์เป่าผมที่มีกำลังวัตต์สูงๆ ไว้ก่อนเพื่อจะได้มีแรงลมมากสำหรับเป่าจัดทรงผม และควรจะมีสิ่งของเสริมต่างๆ แถมมาด้วยเพื่อช่วยให้การปรับแรงลมในการเป่ามีความสามารถยิ่งขึ้น เช่น หัวเป่ากระจายสภาพอากาศ
 
แรงดันไฟฟ้า
หนึ่งในสิ่งที่เด่นที่สุดของสรรพเมื่อกล่าวขวัญเครื่องเป่าผมสำหรับพกพาคือ แรงดันไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้าที่ถูกจำต้องไม่แค่ แต่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องเป่าผม แต่ยังรวมทั้งความไม่เป็นวิกฤติด้วย รัฐที่ต่างกันมีทั้งแรงดันไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ต่างกัน และคุณจะจำต้องใช้ตัวแปรปรวนแปรที่ถูกจำต้องในการใช้ไดร์เป่าผมอย่างปลอดภัยทดสอบให้แน่ใจว่าไดร์เป่าผมที่คุณซื้อมีแรงดันไฟฟ้าคู่ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่มีกระแสไฟฟ้าแตกต่างกัน ไดร์เป่าผมแรงดันไฟฟ้าคู่มีสองช้อยส์แรงดันไฟฟ้า ถ้าคุณจำต้องการที่จะไม่เป็นร้ายแรงเป็นพิเศษในต่างรัฐให้อยู่ในระดับน่าอดสูเมื่อเทียบกับพลังงานสูงเมื่อใช้การ
และทีหลังนี้ ควรเลือก ไดร์เป่าผม แบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน เพื่อที่จะคนที่มีผมหนา ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีนมีประจุลบที่ช่วยเหลือให้หยดน้ำบนเส้นผมของคุณแห้งเร็วขึ้น เป็นผลทำให้เส้นผมนั้น แนวโน้มที่จะเป็นหยิกน้อยลงหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว พูดเรียบง่ายคือ ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน นั้นช่วยให้ทำให้ผมตรงเร็วขึ้นค่ะ Tourmaline ไดร์เป่าผมแบบทัวร์มาลีนนั้น มักจะมีราคามีราคาแพงกว่าไดร์เป่าผม แบบไอออนิกทั่วๆ ไป อย่างไรก็ตามหากคุณมีผมหนาหรือไม่หยิกเป็นมันอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ะ

ที่มา : http://www.parmabaptist.org/index.php?topic=5169.new

Tags : ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม