ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อควรทราบก่อนพก power bank 50000 mah  (อ่าน 20 ครั้ง)

พฤษภาคม 01, 2020, 03:10:08 AM
อ่าน 20 ครั้ง

diorarmani2000

  • Hero Member

  • ออฟไลน์
  • *****

  • 12436
    • ดูรายละเอียด
ข้อควรทราบก่อนพก power bank 50000 mah
ต้อง power bank 50000 mah เห็นด้วยว่าทุกวันนี้ power bank กลายเป็นเครื่องมือประจำตัวที่ทุกคนพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เนื่องด้วยการใช้งานสมาร์ทโฟนที่มากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นปกติ ครั้นเมื่อจะไปพบที่ชาร์จขณะที่อยู่นอกบ้านก็เป็นเรื่องตรากตรำ การมี power bank หรือแบตสำรองไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกมากกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วๆไปอาจยังไม่ค่อยรู้และควรจะที่จะต้องเข้าใจไว้ ก็คือ ข้อควรทราบต่างๆเกี่ยวกับการนำ power bank 50000 mah ขึ้นรถขึ้นเครื่องบินไปด้วย ลองมองกันว่ามีอะไรบ้าง ทุกสายการบินฯ จะมีการกำหนดขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้าของ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) ในการนำติดตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างเห็นได้ชัด ตามมาตรฐานความปลอดภัยของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ซึ่งกฎระเบียบเหล่านั้น ล้วนเพื่อให้มีความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง ผู้ใดกันที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ประจำตัวขึ้นเครื่อง มาดูกัน
– power bank 50000 mah ขนาดความจุกระแสไฟฟ้ามากกว่า 32000 mAh มิได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องทุกกรณี
– power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ก้อน
power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าต่ำยิ่งกว่า 20000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่จำกัดปริมาณ
นี่เป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่รู้ และงงงัน ระหว่างการโหลดใต้เครื่อง power bank 50000 mah กับนำประจำตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของสำหรับเวลาออกเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามกฎของสายการบินทุกสาย ในการห้ามโหลดสิ่งที่เป็นแบตเตอรี่ หรือสิ่งที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการติดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด ดังนั้น ให้พกไว้ภายในกระเป๋าที่จะนำประจำตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และควรมีขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้ารวมทั้งจำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพียงแค่นั้น ถึงแม้ข้าราชการท่าอากาศยานจะไม่ถึงกับมาตรวจดูให้ละเอียดว่าเป็น power bank ของแบรนด์อะไร เป็นของดีมีคุณภาพไหม แต่ถ้าเกิดเราพกพาเพาเวอร์แบงค์ที่ไม่มีมาตรฐานขึ้นเขาเครื่อง ยิ่งเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้ทำให้เป็นอันตรายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งปวงนี้รวมถึงสายชาร์จที่ใช้เชื่อมต่อด้วย ควรเป็นสายที่ตามมาตรฐานและไม่ชำรุด การพกพาวัสดุอุปกรณ์พวกนี้รวมถึงการใช้แรงงานบนเครื่อง power bank 50000 mah ก็จะได้ปลอดภัยกว่าด้วย
ในเมื่อ power bank เป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว การเล่าเรียนก่อนจะใช้ประโยชน์ในสถานที่ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นบนเรือบิน จึงเป็นเรื่องจำเป็น power bank 50000 mah เพราะว่านอกเหนือจากความปลอดภัยของตนเองแล้วยังรวมถึงความปลอดภัยของคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย ถ้าคนไหนกำลังจะเดินทางโดยเครื่องบินก็ควรศึกษาเรื่องพวกนี้ไว้ให้ดีซะก่อน เมื่อรักษากฎข้อบังคับตามที่ระบุไว้ ก็จะไม่ต้องเสี่ยงโดนยึดหรือเกิดปัญหา power bank 50000 mah อะไรก็ตามในภายหลังได้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

Tags : power bank yoobao