ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีลงบัญชีซิมเติมเงิน เก่าซิมเปิดเบอร์ใหม่ true พรึบวิธีตรวจสอบซิมเติมสตางค์สิ่  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 04:08:05 AM
อ่าน 2 ครั้ง

skyzy.z88

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 2634
    • ดูรายละเอียด
วิถีทางลงชื่อซิมเติมสตางค์ เดิมซิมเปิดเบอร์ใหม่ true พร้อมกับวิธีตรวจซิมเติมเงินสิ่งของท่านว่าลงทะเบียนเรียนแล้วหรืออีกต่างหาก ทำเช่นไร?

จากการที่ได้ออกมาโฆษิตเจาะจงตายสำหรับการลงนามซิมการ์ดเปิดเบอร์ใหม่ trueแบบเติมเงิน (Prepaid) เอาไว้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 (เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแค่นั้นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558) โดยมีวัตถุประสงค์เกี่ยวกับการระบุร่างกายของผู้ใช้งานซิมเติมสตางค์นั้นๆ ซึ่งจะมีชีวิตการเอาใจช่วยคุ้มกันการนำซิมเติมสตางค์ไปใช้จัดการความผิดเพราะว่ากฏหมาย ไม่ก็ความพ้นภัย ในแบบแหวกแนวๆ อันจะก่อให้เกิดความพลาดหายต่อตัวปุถุชน ไม่ใช่หรือสาธารณะ กับรู้ไม่ใช่หรือว่า ณ ปัจจุบันนี้ มีซิมการ์ดระบบเติมสตางค์ที่ยังทำไมได้ลงทะเบียนเปิดเบอร์ใหม่ trueอื้อซ่าถึง 90 ล้านเลขหมาย ในเมื่อที่มีซิมการ์ดระบบเติมเงินที่ลงทะเบียนแล้วอยู่เพียงแค่ 1 ล้าน 6 แสน เลขหมายเท่านั้น ซึ่งเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องเร่หยุด่วนที่จำเป็นจะต้องรีบดำเนินการ

ซึ่งถ้าหากซิมการ์ดระบบเติมเปิดเบอร์ใหม่ trueเงินหมายเลขใดไม่ไหวลงทะเบียนด้านในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น ตั้งเฉพาะวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ฯลฯไป ซิมการ์ดนั้นก็จะถูกยับยั้งใจการใช้งาน เหรอที่เรียกว่า “ซิมดับ” รวมความว่าจะไม่สามารถใช้โทรออก, รับพันธุ์, ใช้งานอินเทอร์เน็ต หรือส่งตอนความได้อีกต่อจากนั้น เพราะฉะนี้แม้นท่านใดที่ยังหนักเกินลงทะเบียนซิมการ์ดเติมเงินของใช้ท่านเอง ก็ควรจะทำความเข้าใจทริคลงทะเบียนเอาไว้เท่านั้นเนิ่นๆ เปิดเบอร์ใหม่ true เพื่อที่ท่านจะได้รอบรู้ปฎิบัติงานลงทะเบียนเรียนไไม่ดี่างราบรื่น อย่างเดียวก่อนอื่นแม้ท่านใดยังไม่ทราบว่าซิมเติมเงินสิ่งของท่านเคยถูกจดทะเบียนเอาไว้แล้วหรือเปล่า ก็มีวิธีตรวจสบายๆ เช่นนี้

- วิธีทดสอบซิมการ์ดเติมเงินข้าวของเครื่องใช้ท่านว่าลงรายชื่อซิมเปิดเบอร์ใหม่ trueแล้วหรือยัง

ถ้าหากท่านต้องประสงค์ทราบว่าซิมเติมเงินข้าวของท่านได้รับการลงบัญชีไว้แล้วใช่ไหมยัง ให้ยกสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ท่านขึ้นมา แล้วเข้าไปที่ฟังก์ชันเพื่อการโทรออก ต่อจากนั้นให้กด *151# ต่อจากนั้นกดปุ่มโทรออก รอสักครู่เดียว เปิดเบอร์ใหม่ true ระบบก็จะส่งหลักใหญ่ความตอบกลับมา ซึ่งขณะที่มีการลงทะเบียนซิมการ์ดไว้เรียบร้อยแล้วแล้ว จะมีบทความตอบกลับมาว่า ซิมการ์ดนี้มีการลงทะเบียนแล้ว คู่กับปรากฏหมายเลขประชาชนเครื่องใช้ผู้ใช้งานซิมการ์ดนั้นๆ ด้วย แต่ถ้าหากกด *151# แล้วมีตอนความตอบกลับเป็นรหัส นั้นก็จะหมายความว่าซิมการ์ดสรรพสิ่งท่านยังไม่ไหวรับการจดทะเบียนซิมเปิดเบอร์ใหม่ true ซึ่งท่านสมรรถก่อลงทะเบียนซิมการ์ดข้าวของท่านด้วยวิธีดังถัดไปนี้

- วิธีลงทะเบียนซิมเปิดเบอร์ใหม่ true อย่างไรเติมสตางค์

ก่อนอื่นท่านต้องแลดูว่าท่านฉลุยจะท่องเที่ยวไปล่อยทะเบียนซิมการ์ดเปิดเบอร์ใหม่ true ณ ที่ใด โดยมีทางเลือกสรร 2 แบบเหตุฉะนี้

ทางเลือกที่ 1 : นำเครื่องหมายที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น พร้อมกับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต เหรอใบขับรถตัวจริง ไปที่ศูนย์บริการเครือข่ายของใช้ท่าน ไม่ว่าจะเป็น เอไอเอส (AIS Shop), ดีแทค (dtac Shop), เปิดเบอร์ใหม่ true ทรูมูฟ (True Shop), กสท โทรคมนาคม (CAT), ทีโอที (TOT) และอื่นๆ

ทางเจาะจงเลือกที่ 2 : นำโค้ดที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น กับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือใบใช้รถตัวจริง ไปที่ร้านค้าเปิดเบอร์ใหม่ true ไม่ก็ตัวแหัวเห็ดจำหน่าย กว่า 50,000 ราย ที่มีรหัส “กสทช. โทรคมนาคม 2 แชะ แวะลงทะเบียนซิม” รวมทั้งเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี ด้วยกันธนาคารกรุงประเทศไทย โดยร้านค้าที่มีสัญลักษณ์นี้คือร้านที่ได้รับการรับรองจาก กสทช. ซึ่งร้านค้ากลุ่มนี้จะไม่นำถ้อยคำมูลบัตรประชาชนข้าวของเราไปใช้กระทำงานใดๆ นอกเหนือจากการส่งต่อให้ กสทช. เปิดเบอร์ใหม่ trueพร้อมทั้งผู้ให้บริการเครือข่าย ด้วยว่าดำเนินงานลงทะเบียนซิมการ์ด

เมื่อมึงเตรียมรหัส พร้อมด้วยหลักฐานค้ำประกันตัวตนไว้กับแล้ว ทางพนักงานจะใช้แอปพลิเคชัน “2 แชะ” ข้าวของเครื่องใช้เปิดเบอร์ใหม่ true กสทช. ในการลงทะเบียนเรียนยืนยันตัวตนข้าวของเครื่องใช้เลขหมายโทรศัพท์แบบเติมเงิน ซึ่งถ้าแม้เปิดเบอร์ใหม่ true ไม่มีอะไรทำผิด แอปพลิเคชันก็จะแสดงความความว่า “คุณได้รับการลงชื่อซิมการ์ดงดงามแล้ว” โดยกระบวนการอย่างนี้ใช้เวลาเพียงแค่น้อยนิด ไม่แน่อาจไม่ถึง 1 นาทีสิ้นใจเหมือนกันเปิดเบอร์ใหม่ true เนื่องจากทันทีทันใดง่ายดาย ไม่ต้องยุ่งยากกับการกรอกงานพิมพ์ใดๆ รวมไปถึงฟรีไม่มรณะมูลค่าใช้จ่าย หรือราคาบริการใดๆ แค่เท่านี้ เปิดเบอร์ใหม่ trueท่านก็จะเป็นได้ใช้งานสมาร์ทโฟนข้าวของเครื่องใช้ท่านไลดลง่างปีติยินดี ไม่ต้องเกรงเปิดเบอร์ใหม่ true “ซิมดับ” อีกถัดไป

Tags : เปิดเบอร์ใหม่ true,true เปิดเบอร์ใหม่,เน็ตทรูไม่ลดสปีด