ผู้เขียน หัวข้อ: พัดลมไอเย็น รุ่นไหนให้ความหนาวเหน็บพลังสูง เข้าทีกัเรื่องราวุกที่อยู่อาศัย มาทัศ  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 05:22:39 AM
อ่าน 2 ครั้ง

kkthai20009

 • Hero Member

 • ออนไลน์
 • *****

 • 11262
  • ดูรายละเอียด
พัดลมไอเย็น หรือ พัดลมไอน้ำ (Evaporative Cooler) หรือ ที่เรียกกันด้วยชื่อง่ายๆในหมู่คนประเทศไทยบางเวลาว่าพัดลมแอร์ ประจำบ้าน ในระยะเวลาหลายปีที่แล้วได้กลายหนึ่งในข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสิ่งของในบ้านที่แทเปลาะุกหลังจะต้องมีไว้ในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่ร้านค้า ที่ทำงาน ออฟฟิศด้วย เพื่อความกล้วยๆสบายในการปรับอุณหภูมิอากาศให้เย็น เวลามาจากด้านนอกในแบบที่ไม่ต้องวางแอร์ที่แพงกว่า  และวางลำบากกว่า แค่แค่สวมใส่น้ำแข็ง หรือน้ำเย็นเท่านั้น แถมยังวางง่ายแบบแขวน หรือ แนวตั้ง หรือตั้งโต๊ะ วางบนพื้นแบบยืนก็ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังๆมากมายเช่น Hatari, Mitsubishi, Mastercools หรือ Kashiwa ก็ล้วนแต่ให้คุณภาพที่ดีและมีหลายหลากรุ่นให้เลือกสรร ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาพัดลมไอเย็น เพื่อมาประดับบ้านให้ความสนุกสนาน ก็มารับชมรีวิวสินค้าว่ารุ่นไหนที่สิ้นอายุขัยงดี มีคุณภาพ กับรีวิวจากนักเขียนชั้นนำของเรากัน productnation


 • Hatari  HT-AC10R1 productnation

  เมื่อกล่าวถึงพัดลมไอเย็น หรือแม้แต่พัดลมธรรมดา ทุกเมื่อเชื่อวันนี้คนไทยคงนึกถึงยี่ห้อที่มีชื่อญี่ปุ่นแต่เป็นของคนไทยที่ชื่อ Hatari กันแน่นอนด้วยคุณภาพที่เย็นและคงทนเกือข้อความสำคัญุกตรา ด้วยว่าตัวนี้มีทัช สกรีน และหน้าจอสัมผัสแสดงตัวเลขงามตา และยังใช้แผ่นความเย็นพิเศษที่เย็นเร็วทั้งหมดนี้ มาด้วยสนนราคาเขียมแต่เย็นเหมือนกับเครื่องแอร์แน่ๆ  productnation
 • Hatari พัดลมไอเย็น[/url] HT-AC10R2 productnation

  พัดลมไอเย็นหรือพัดลมละอองน้ำตรา Hatari มีความน่าเชื่อถือและรับรองด้วยยอดการขายมากขึ้นตลอดหลายปีมานี้ในเมืองไทย แบรนด์ชั้นเยี่ยมด้านเครื่องทำความเย็นหลากหลายตั้งแต่พัดลมธรรมๆไปจนถึงพัดลมที่ทำความเย็นสัดส่วนใหญ่  และยังมาพร้อมไฮเทคแบบใหม่เช่น ตัวนี้มี ระบบการส่าย และตั้งเวลาปิดหลังนอนหลับได้นานถึง 8 ชั่วโมง แถมแล้วก็มีระบบเรื่องราวำความบริสุทธิ์อากาศในตัวที่จะทำให้คุณสดชื่นในห้องนอนได้ดีมาก และมีความหนักแน่นเป็นเลิศอีกด้วย productnation
 • Hatari AC33R1 productnation

  การใช้งานพัดลมไอน้ำและความเย็นนั้น สิ่งสำคัญอีกกลุ่มที่ต้องพิจารณาถึงคือ ความหนักแน่นเนื่องด้วยต้องเกี่ยวข้องกับน้ำด้วย Hatrai พิจารณาถึงจุดนี้จนได้วางโครงยี่ห้อที่มีระบบความมั่นคงที่มั่นใจได้ เช่น ตัดไฟอัตมัติ และยังมี ELCB ที่โด่งดังป้องกันไฟรั่วไฟดูด พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ THERMAL FUSE ในมอเตอร์ เย็นสบายไม่มีกลิ่นอับ ด้วยระบบลดความชื้นสะสมที่ตัวเครื่อง นอนหลับสบายซีกมั่นใจได้ตลอด มอเตอร์ทรงพลัง กินไฟน้อย เพิ่มอายุในการใช้งานได้นานขึ้น productnation


 • Clarte CT152AC productnation

  Clarte แบรนด์พัดลมตรานี้หาวิธีสร้างสรรค์นวัตกรรมตอนไม่หยุดยั้ง โดยตั้งจุดหมายในการค้นหาหาแนวทางใหม่ และใหม่ยิ่งขึ้น เพื่อพลิกชีวิตของคุณและหนึ่งในนั้นคือแบรนด์นี้ที่วางโครงมาเพื่อบังคับด้วยระบบ Switch แบบปุ่มกด สั่งการ ความเร็วลม ,ระบคำกล่าวำความเย็น และการปรับส่าย บานเกล็ด ซ้าย-ขวา ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ให้ความสวยงาม ทนทาน
  ใช้แนวคิด Evaporative cooling ให้น้ำผ่านที่แผงแบบรังผึ้ง (Cooling Pad) ซึ่งไม่มีละอองน้ำออกมา มีระบบลูกล้อสาหรับการเคลื่อนที่ของเครื่องที่ฉลุย พร้อมระบบล็อคลูกล้อ
  ใบพัดแบบกรงกระรอก แรงเหวี่ยงหนีศูนย์ (Blower Centrifugal) จึงมีลมที่แรง และการยังชีพที่เงียบ เกณฑ์ มอก.934-2533มีประสิทธิภาพแน่แท้  productnation
 • Masterkool รุ่น CTE-06 productnation

  สำหรับรุ่นนี้เด่นที่ไม่ต้องใช้น้ำแข็งเลย เพราะลดอุณหภูมิ 4-7 °C ด้วย Cooling Pad พิเศษกระเหม็ดกระเหมียดแค่ 26 สตางค์ต่อชม. (85W) ถังน้ำ 7.5 ลิตร ใช้งานไม่ขาดสาย 8-12 ชม. เคลื่อนย้ายฉลุยเพียงเติมน้ำวางวายบปลั๊กใช้งานได้ทันที แถมเจลทำความเย็นโดยนำไปแช่แข็งแล้วสวมใส่ลงในถังน้ำ เป็นพัดลมไอเย็นรุ่นมูลค่ามัธยัสถ์ กินไฟน้อย เย็นในที่มีอากาศถ่ายออกได้ง่าย  รูปร่างสมัยใหม่ มี 3 สี สวยสะดุดตา เข้าทีกับการใช้งานในบ้านเรือน productnation
 • Aconatic Air Cooler AN-ACC1180 productnation

  Aconatic Air คือตราพัดลมและพัดลมไอเย็นที่มีความเจริญเรื่องสินค้าพัดลมอยู่เสมอ และยังคิดค้นหาไอเดียใหม่ๆเพื่อให้ความเย็น เช่น ระบบตัดอาชีวะ COOLING อัตโนมัติ เมื่อระดับความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศสูงเกินค่าเกณฑ์และ/หรือ เมื่อระดับน้ำด้านในเครื่องต่ำกว่าปกติ
  ระบบไอโอไนเซอร์ ให้เป็นอิสระประจุไอออนลบ เพื่อดักจับฝุ่นละอองในอากาศ เอาใจช่วยเพิ่มอากาศให้สดชื่น  และการผลิตสร้างผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO9001ได้รับกฏเกณฑ์ความไม่เป็นอันตราย มอก.934-2533 จากสำนักงานกฏเกณฑ์สินค้าอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม productnation
   

  Tags : พัดลมไอเย็น,พัดลมไอเย็น,แอร์เคลื่อนที่